THÔNG BÁO CỦA DIỄN ĐÀN VĂN HÓA HỌC

Các thông báo của Ban Quản Trị diễn đàn đến tất cả Thành Viên của diễn đàn.

THÔNG BÁO CỦA DIỄN ĐÀN VĂN HÓA HỌC

Gửi bàigửi bởi Admin » Thứ 4 18/01/12 20:43

THÔNG BÁO CỦA DIỄN ĐÀN VĂN HÓA HỌC


Diễn đàn Văn hóa học là một bộ phận của website vanhoahoc.edu.vn.

Theo Thỏa thuận ngày 12-1-2012 giữa Ban Chủ nhiệm Khoa Văn hóa học và Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa học Lý luận và Ứng dụng, Ban Chủ nhiệm Khoa Văn hóa học đã nhất trí bàn giao website vanhoahoc.edu.vn cho Trung tâm Văn hóa học Lý luận và Ứng dụng quản lý từ ngày ký thỏa thuận (12-1-2012).

Theo hướng đó, được sự đồng ý của Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa học Lý luận và Ứng dụng, Ban quản trị website và Diễn đàn Văn hoá học xin thông báo tới toàn thể các cộng tác viên, các thành viên và bạn đọc của Diễn đàn Văn hóa học như sau:

1. Mục tiêu và định hướng ban đầu của Diễn đàn Văn hoá học vẫn được giữ nguyên.

2. Toàn bộ các bài thảo luận chuyên môn đã đưa lên Diễn đàn Văn hoá học đều được lưu giữ nguyên dạng, không có bất cứ thay đổi nào.

3. Các bài mang tính chất nội bộ của Khoa hoặc của các nhóm thành viên trong Khoa và Trung tâm trên Diễn đàn được tổ chức, sắp xếp lại để thuận tiện hơn trong việc quản lý và sử dụng, góp phần hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu của hai đơn vị.

4. Để tránh việc đưa tin rác hoặc quảng cáo một cách thiếu văn hóa, gây phiền phức cho các thành viên, BQT website và Diễn đàn quyết định từ nay chỉ có những thành viên được cấp quyền mới có thể đưa bài lên Diễn đàn (xem Hướng dẫn sử dụng Diễn đàn VHH). Các khách hoặc những thành viên tự do chỉ có thể xem và sử dụng bài (thành viên tự do được xem nhiều mục hơn khách). Tất cả những người gắn bó với Trung tâm VHH LL-ƯD hoặc Khoa VHH đều có thể được cấp quyền. Thủ tục chuyển sang nhóm thành viên được cấp quyền xin xem phần I trong Hướng dẫn sử dụng Diễn đàn).

5. Mọi hoạt động của Diễn đàn tiếp tục tuân thủ Nội quy của Diễn đàn văn hoá học.

Trân trọng thông báo.

Thừa lệnh Ban Quản trị Diễn đàn VHH
ADMIN
Hình đại diện của thành viên
Admin
Quản trị viên
 
Bài viết: 63
Ngày tham gia: Thứ 7 27/10/07 10:39
Cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 3 lần

Quay về Thông báo CHUNG của Ban Quản Trị Diễn đàn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron