LỄ HỘI 2011: LỜI CẢM ƠN

Chuyên mục này dành cho các thông báo, thông tin, thảo luận, phóng sự ảnh... về Ngày hội truyền thống văn hoá học hàng năm

LỄ HỘI 2011: LỜI CẢM ƠN

Gửi bàigửi bởi dieple » Thứ 2 23/05/11 14:11

[center]LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA HỌC 2011: LỜI CẢM ƠN
[/center]


Lễ hội truyền thống Văn hóa học 2011 đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô giáo, sinh viên và học viên sau đại học của khoa đã chung sức, đồng tâm để đóng góp cho sự thành công của Lễ hội, tiếp bước thành công của các Lễ hội VHH các năm trước.

Xin cảm ơn Ban Giám hiệu, đứng đầu là Hiệu trưởng, đã luôn quan tâm đến sự phát triển của Khoa VHH và luôn dành cho Lễ hội truyền thống VHH những tình cảm đặc biệt. Sự hiện diện và phát biểu của Hiệu trưởng, PGS.TS. Võ Văn Sen, trong Lễ hội truyền thống VHH năm nay cũng như trong các Lễ hội VHH các năm trước là nguồn động viên rất lớn đối với khoa chúng tôi trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Xin cảm ơn Tổng lãnh sự Ấn Độ, ông Abhay Thakur, cùng phu nhân là TS. Surabi Thakur và các cộng sự của mình đã đến tham dự Lễ hội, thể hiện mối quan tâm đặc biệt đến mối quan hệ giữa Văn hóa Việt Nam và Văn hóa Ấn Độ - một trong những nội dung chính của chủ đề KẾT NỐI của Lễ hội VHH năm nay. Hy vọng trong tương lai sẽ có những quan hệ hợp tác nhiều hơn giữa khoa VHH, Trường ĐH KHXH – NV (ĐHQG TP.HCM) với cơ quan đại diện cao nhất của chính phủ Ấn Độ tại TP.HCM.

Xin cảm ơn Tạp chí Văn hóa nghệ thuật – Văn phòng đại diện tại TP.HCM, Đại học Văn hóa TP.HCM, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM, Trường Cán bộ TP.HCM, Trường Đại học Dân lập Hùng Vương, khoa Đông Phương học, Bộ Môn Nhật Bản học, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV), VTV 9, Đài Truyền hình Bình Dương, báo Đồng Nai, Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương … đã cử người đến tham dự hoặc gửi hoa, gọi điện đến chúc mừng Lễ hội.

Xin đặc biệt cảm ơn bà Vũ Kim Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM, ông Chiêm Thành Long – Giám đốc Làng Du lịch Bình Quới thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn Tourist, ông Vĩnh Thắng - Q.Tổng Biên tập tạp chí Thế Giới Mới, ông Phùng Văn Ngữ - Bí thư đảng ủy, P.Giám đốc chi nhánh Viettel TP.HCM và ông Nguyễn Thái Phương – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự chi nhánh Viettel TP.HCM thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội, bà Nguyễn Thu Hương - Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, ông Nguyễn Vương Vũ - Chuyên viên Phòng Nội vụ Q.12 TP.HCM - không chỉ đến dự mà còn tham gia tọa đàm về hướng nghiệp - cũng là một trong những chủ đề chính của Lễ hội VHH năm nay: KẾT NỐI giữa đào tạo Văn hóa học với nhu cầu xã hội. Ý kiến trao đổi, những tâm sự chân thành cùng những dặn dò quý báu về ý thức, tri thức và kỹ năng cần có của sinh viên Văn hóa học là những bài học quý báu cho sinh viên và học viên khoa chúng tôi. Bản thân sự hiện diện của quý vị cũng đã là đem lại cho thầy trò khoa Văn hóa học chúng tôi niềm tin lớn vào hướng đào tạo gắn với nhu cầu xã hội và tin rằng khoa VHH sẽ ngày càng được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội, cụ thể là các cơ quan, trường học, các doanh nghiệp ở TP.HCM. Chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp lại sự quan tâm và niềm mong mỏi của quý vị đối với chúng tôi.

Chúng tôi cũng đặc biệt cảm ơn ông Lê Thanh Phú – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần NTS, bà Trần Thị Phú – Giám đốc Công ty cổ phần NTS, bà Nguyễn Tố Quyên – P.GĐ Sở Giao dịch Ngân hàng CPTM An Bình, bà Hoàng Phương Mai- Trưởng phòng nhân sự Công ty liên doanh Việt – Nhật, bà Mã Thanh Cao – Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, bà Vũ Mai – Biên tập viên Đài truyền hình Đồng Nai, bà Nguyễn Thị Việt Anh – Trưởng phòng Nghiệp vụ hướng dẫn Dinh Thống Nhất, ông Nguyễn Minh Mẫn – Trưởng phòng Thông tin Công ty Du lịch Vietravel, ông Cao Minh Hải – Phó phòng Hướng dẫn Công ty Du lịch Saigon Tourist đã đến dự và tham gia vào Ban giám khảo cuộc thi Thử tài săn việc trong Lễ hội của chúng tôi. THỬ TÀI nhưng cũng là cuộc thi RẤT THỰC đã giúp không chỉ đối với 9 thí sinh vòng chung kết mà còn cả với sinh viên, học viên tham dự Lễ hội trong việc nhận ra những tri thức và kỹ năng cần có để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các vị khách nghe tin có Lễ hội VHH 2011 đã đến tham dự, đặc biệt là nghệ sĩ Kim Yến đến từ Đài Truyền hình TP.HCM, ông Michel và các bạn của mình đến từ Britany (nước Pháp) đã đem đến cho Lễ hội chúng tôi sắc màu âm nhạc truyền thống Việt Nam và âm nhạc truyền thống Britany đặc sắc.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đóng góp cho QŨY VÀNG VĂN HÓA HỌC nhân ngày Lễ hội truyền thống năm nay. Tài trợ của quý vị thực sự đã giúp cho chúng tôi có điều kiện khích lệ những SAO SÁNG VĂN HÓA HỌC và NHỮNG SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ bằng những số tiền, những hiện vật thiết thực. Đây là niềm động viên lớn của chúng tôi. Mong luôn có được sự hỗ trợ của quý vị. [xin xem thông tin trên Diễn đàn: viewtopic.php?f=59&t=4495]

Nhờ nỗ lực của thầy trò khoa Văn hóa học, nhờ sự động viên, giúp đỡ nhiệt tình của các cá nhân và tập thể trong và ngoài trường, Lễ hội truyền thống VHH 2011 đã rất thành công. Tuy nhiên, Lễ hội truyền thống VHH 2011 chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, rất mong quý vị cảm thông, thứ lỗi. Chúng tôi sẽ nghiêm túc họp rút kinh nghiệm về những thiếu sót để tổ chức Lễ hội truyền thống VHH các năm sau được hoàn chỉnh hơn.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

[right]TP.HCM, ngày 22/05/2011
Trưởng ban tổ chức Lễ hội VHH 2011
TS. Nguyễn Văn Hiệu[/right]
RANDOM_AVATAR
dieple
 
Bài viết: 156
Ngày tham gia: Thứ 7 03/11/07 19:47
Cảm ơn: 0 lần
Được cám ơn: 0 lần

Quay về Ngày hội truyền thống văn hoá học

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron